Xe ôm, xe om, Xe ôm Thân Thiện

Kiểm tra Phòng trống

XE ÔM SÂN BAY NỘI BÀI

Tại sao chọn chúng tôi

  • Thiết kế sang trọng và thuận tiện với không gian ấm cúng
  • Miễn phí xe đón sân bay Nội Bài
  • Miễn phí ăn sáng và nước uống
  • Đảm bảo hài lòng khi nghỉ tại khách sạn
  • Khách sạn gần Sân bay Nội Bài nhất
  • Phục vụ ăn uống 24/24 bởi một đội ngũ nhân viên trẻ và thân thiện

Your home away from home

Xe ôm Thân Thiện

Tháng 11 năm 2012 xe ôm thân thiện vừa ra mắt tại Hà Nội đã gây ra sốt và tạo những ấn tượng rất mới về một hình thức vận tải mới công khai hơn – minh bạch hơn – hiệu quả hơn. Từ lúc thành lập công ty với 10 xe và khoảng tháng 7-8 đến nay số lượng xe đã lên đến con số 40 tương đương với số lượng nhân viên

Xe ôm Thân Thiện

Xe ôm hay đôi khi còn gọi là xe thồ hoặc xe lai là một dịch vụ vận tải chuyên chở người và hàng hóa (thường là chở người, hàng hóa chủ yếu là hành lý kèm theo) bằng hình thức xe gắn máy (xe mô tô) để nhận tiền thù lao theo thỏa thuận hoặc theo chiều dài đoạn đường chở đi. Xe ôm là một trong những hình thức chuyên chở khá phổ biến ở Việt Nam và là một loại hình nghề nghiệp phù hợp cho những người nghèo hoặc không có trình độ, nghề lái xe ôm được khá nhiều người đàn ông chọn để mưu sinh.

Đây là phương tiện cơ động, nhanh, thuận tiện hơn so với xe Bus. Hành khách đi xe ôm chỉ việc vẫy tay và trả giá là có thể thực hiện chuyến đi mà không cần phải làm thủ tục rắc rối. Những người lái xe ôm cũng không nhất thiết phải qua đào tạo, họ chỉ cần có kỹ năng lái xe (có giấy phép lái xe) và thông thuộc địa bàn là có thể hành nghề. Xe ôm thường tập trung đông ở các bến xe, bệnh viện, trường học.... người làm nghề xe ôm tương đối vất vã và đôi khi cũng gặp nguy hiểm vì dễ bị cướp xe.

Trong thời gian gần đây, xe ôm không còn thịnh hành như trước nữa vì người đi xe ôm ít hơn người hành nghề xe ôm. Để kiếm được hành khách, họ phải nhanh, lỳ, liều và đôi lúc còn đánh nhau vì bị người khác cướp mất khách của mình. Không đơn giản là đón, mời và chở khách, những người xe ôm phải cạnh tranh và giành giật gay gắt với những người đồng nghiệp. Người hành nghề lái xe ôm không chỉ đối mặt với hiểm nguy, cướp bóc, giới xe ôm còn nhiều phen gặp phải tình huống như gạ tình, đỡ đẻ dọc dường và cả việc có người xin một đứa con.

Một loại hình xe ôm kiểu mới là nghề xe ôm “Vip”, nghề này đòi hỏi phải đẹp trai, ăn mặc lịch sự, ăn nói có duyên và đặc biệt phải có xe máy xịn. Giá cả mỗi cuốc xe chỉ nằm giữa khung giá dịch vụ xe ôm bình thường và giá taxi. Không ít người hành nghề lái xe ôm này đã có thu nhập khá hoặc gia đình giàu có. Họ xem nghề này chỉ là một trong những cơ hội để kiếm thêm bạn mới. Có người còn mượn nghề này để tìm thêm các mối quan hệ nhằm giúp ích cho công việc chính của mình.

Đầu năm 2013, ở Hà Nội xuất hiện hình thức mới là các hiệp hội xe ôm gồm gần một nghìn xe ôm tập hợp lại để thống nhất về giá cả, cách tính cước qua một tổng đài gọi chung là aloxeom. Họ hy vọng với việc công khai minh bạch về giá cả và quãng đường có thể giúp cho xe ôm trở thành phương tiện giao thông đáng tin cậy hơn

Lịch sử hình thành xe ôm Thân Thiện:

Có lẽ việc đị lại vận chuyển ở Hà Nội là một trong những điều dễ dàng nhất nhưng để đi lại sao cho đúng, cho hợp lý thì lại không hề dễ dàng gì. Xe ôm ở Hà Nội lâu nay tự phát như thế, muôn màu muôn vẻ và kéo theo đó là giá cả muôn hình vạn trạng.

Nào thì chặt chém, nào thì đi lòng vòng thậm chí là cả chấn lột của khách. Đứng trước tình trạng ấy, trước mong muốn giúp cho người dân cảm thấy thoải mái, yên tâm hơn khi đi lại hay vận chuyển hàng hóa đồng thời tỏ chúc lại giá cả, phong cách tiếp xúc với người đi xe. Chúng tôi – xe ôm thân thiện – xe ôm tính cước tự động đã ra đời.

Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 19/11/2012, xuất bến tại bến xe ĐHCN. Một cơn thực sự chính thức ra đời: “Trích 1, 2 câu trong một số bài báo nói về Cty”: Trên FaceBook, Internet, tivi, đài báo… đâu đâu cũng thấy đăng tải những bài, ảnh về đội xe ôm tính cước tự động mới lạ ở Hà Nội. Cùng với đó là sự tò mò sự thích thú ai ai cũng muốn thử một lần xem sao. Và với sự cố gắng nỗ lực của Giám đốc trẻ, quản lý trẻ, nhân viên trẻ. Xe ôm trung tâm chúng tôi đã được ghi nhận những ý kiến đầu tiên rất tích cực về hình thức vận tải mới này. Lúc đầu những khúc mắc về giá cả, về dịch vụ liên tục xảy ra nhưng bằng sự nhanh nhạy, nhiệt tình của ban lãnh đạo và các nhân viên, dần dần những khúc mắc, những khó khăn ban đàu đều được tháo gỡ bằng những phương án vô cùng hợp lý và rồi những thay đổi đó đã được đón nhận được ủng hộ bằng chính sự tin dùng của quý khách hàng, Số lượng khách ngày một tăng đòi hỏi quy mô tổ chức của công ty cũng như sự phát triển hơn và ngày 07 tháng 12 năm 2012 đội “Xe ôm Thân Thiện” chính thức có mặt tại bến Mỹ Đình và cũng chính tại đây Xe ôm Thân Thiện tiến lên một bước quan trọng và vững chắc hơn trong quá trình xây dựng nền móng của mình.

Tháng 11 năm 2012 xe ôm thân thiện vừa ra mắt tại Hà Nội đã gây ra sốt và tạo những ấn tượng rất mới về một hình thức vận tải mới công khai hơn – minh bạch hơn – hiệu quả hơn. Từ lúc thành lập công ty với 10 xe và khoảng tháng 7-8 đến nay số lượng xe đã lên đến con số 40 tương đương với số lượng nhân viên. Được sự đón nhận rất hào hứng của người dân và quý khách hàng bên Đại Học Công Nghiệp, dịp tết vừa qua 40 xe luôn hoạt động hết công suất. Cuối năm 2012 địa bàn hoạt động của Xe ôm Thân Thiện liên tục được mở rộng về số lượng cũng như quy mô. Hiện nay đã có 6 bến thường trực đảm bảo sự nhanh chóng và tiện lợi cho quý khách hàng.

Sau 5 tháng đi vào hoạt động, mô hình xe ôm tính cước tự động của Công ty TNHH Vận tải Thân Thiện có thể gây dựng được những ấn tượng, chúng tôi đã đón nhận những phản hồi ban đầu với người rất tích cực từ người dân từ những đã và cả chưa sử dụng dịch vụ. Giờ đây, Xe ôm Thân Thiện  đã được biết đến nhiều hơn, được đón nhận hào hứng hơn. Dịch vụ cũng phong phú hơn rất nhiều, từ chỗ chỉ có 10 xe chuyên chở khách thì giờ đây có gần 40 xe đã phải hoạt động nhiều hơn để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng về dịch vụ đưa đón học sinh, vận chuyển hàng hóa nội thành – ngoại thành, chuyển phát nhanh, vận chuyển tài liệu, thư tín, tiền…đảm bảo hỏa tốc.

Được sự tin tưởng và ủng hộ của người dân, của quý khách hàng nên chỉ trong một thời gian ngắn Xe ôm Thân Thiện đã đạt được rất nhiều những thành công dù chỉ nhỏ thôi nhưng như thế cũng đủ để xây chắc lòng tin của quý khách hàng. Sang năm 2013 hứa hẹn sẽ là năm bản lề trong sự phát triển lâu dài của Công ty. Sự ra đời của phòng marketing và phòng chăm sóc khách hàng sẽ giúp cho khách hàng có thể nhìn rõ nét hơn về Xe ôm Thân Thiện, giúp cho Xe ôm Thân Thiện có thể tiếp xúc có thể tiến gần đến khách hàng hơn cũng như chăm sóc và giải đáp những khúc mắc của khách hàng được nhanh chóng chính xác hơn. Đó sẽ là mộ thuận lợi cực lớn trong công tác tiếp xúc với khách hàng.

Chúng tôi có nhiệt huyết của tuổi trẻ, có sự tin tưởng của quý khách hàng nên chúng tôi tự tin nói rằng càng ngày chất lượng dịch vụ của chúng tôi sẽ tăng lên, đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt hơn, chu đáo hơn. Chúng tôi sẽ rẻ hơn, nhanh hơn và an toàn hơn.

Kính chúc quý khách hàng năm mới an khang thịnh vượng!

Xe ôm  Thân Thiện: “Nhanh nhưng không vội”.


http://xeomthanthien.com

 

Xe ôm, xe om, Xe ôm Thân Thiện, Xe ôm, xe om, Xe ôm Thân Thiện, Xe ôm, xe om, Xe ôm Thân Thiện