xe om,Người lái xe ôm thoát thân sau khi bị cướp đâm thấu vai

Kiểm tra Phòng trống

XE ÔM SÂN BAY NỘI BÀI

Tại sao chọn chúng tôi

  • Thiết kế sang trọng và thuận tiện với không gian ấm cúng
  • Miễn phí xe đón sân bay Nội Bài
  • Miễn phí ăn sáng và nước uống
  • Đảm bảo hài lòng khi nghỉ tại khách sạn
  • Khách sạn gần Sân bay Nội Bài nhất
  • Phục vụ ăn uống 24/24 bởi một đội ngũ nhân viên trẻ và thân thiện

Your home away from home

Người lái xe ôm thoát thân sau khi bị cướp đâm thấu vai

Người lái xe ôm thoát thân sau khi bị cướp đâm thấu vai, 2 tên cướp tại cơ quan công an. Bị đâm một nhát thấu vai lại bị con dao của hai tên cướp kề vào cổ buộc đưa xe và tiền, người lái xe ôm vét túi được 100.000 đưa cho chúng rồi rồ ga bỏ chạy.

 Người lái xe ôm thoát thân sau khi bị cướp đâm thấu vai, 2 tên cướp tại cơ quan công an.

Người lái xe ôm thoát thân sau khi bị cướp đâm thấu vai, 2 tên cướp tại cơ quan công an.

Bị đâm một nhát thấu vai lại bị con dao của hai tên cướp kề vào cổ buộc đưa xe và tiền, người lái xe ôm vét túi được 100.000 đưa cho chúng rồi rồ ga bỏ chạy.

Ngày 3/1, Công an huyện Bình Chánh, TP HCM, tạm giữ hình sự Trần Khắc Ngân Bảo (19 tuổi) và Lê Bảo Thiện (21 tuổi) để điều tra về hành vi Cướp tài sản.

Theo cơ quan điều tra, trước đó vào trưa 2/1, Bảo và Thiện "vã" ma tuý nên bàn nhau đi kiếm tiền để mua. Thủ theo dao bấm, bộ đôi lang thang đi tìm những người xe ôm để đánh cướp.

Đến trước Bệnh viện Quốc Ánh, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, bọn chúng đón xe của ông Thành (51 tuổi), yêu cầu chở về khu tái định cư Vĩnh Lộc B, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh.

Đến khu vực vắng người trên đường Trần Khải Phụng, Bảo và Thiện vờ kêu đau bụng và nói ông Thành dừng lại để chúng đi vệ sinh. Xe vừa dừng, Bảo vung dao đâm thẳng vào vai lái xe ôm rồi kề dao vào cổ buộc ông này đưa hết tiền, giấy tờ và xe "nếu không muốn về gặp ông bà".

Ông Thành xe ôm năn nỉ xin tha và móc toàn bộ trong người được 100.000 đồng đưa cho chúng. Lợi dụng lúc 2 tên cướp sơ ý nhìn trước ngó sau, người đàn ông phóng lên xe bỏ chạy và tri hô.

Tổ bảo vệ khu tái định cư đang làm nhiệm vụ gần đó phát hiện hai thanh niên đang tháo chạy lập tức truy đuổi. Nhận được tin báo, công an xã Vĩnh Lộc B đã hỗ trợ bắt được 2 tên cướp và đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Nhật Vy http://vnexpress.net